Quy trình NẠP TIỀN bằng Vietpay tại 8US

Nội Dung Bài Viết

Quy trình NẠP TIỀN bằng Vietpay tại 8US

Ví điện tử hiện nay rất phổ biến, được nhiều người sử dụng bởi các tính năng vô cùng thông minh. Chính sự phổ biến rộng rãi đó, ví điện tử cũng được cổng game 8US cho vào mục nạp tiền. Bài viết này 8us club sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về phương thức nạp tiền bằng Vietpay tại 8US.

Quy trình NẠP TIỀN bằng Vietpay tại 8US

1. Ưu điểm nổi bật của việc dùng Ví điện tử:

Cổng game 8US là một trong những cổng game có sự nổi trội về các công nghệ hiện đại, luôn đi theo xu hướng công nghệ đỉnh cao. Ưu điểm nổi bật khi người chơi dùng Ví điện tử để giao dịch:

- Các bạn có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi, dễ dàng, chỉ cần có app ví điện tử và kết nối Internet ổn định, không cần phải tốn thời gian đi lại hay chứng thực bất kỳ thông tin nào, chỉ cần liên kết tài khoản ngân hàng với app Vietpay là đã thành công.

- Ví điện tử cũng rất phổ biến đối với người dùng, nên cũng dễ dàng sử dụng không có bị trở ngại gì.

- Khi các bạn sử dụng ví điện tử cũng đảm bảo được sự an toàn tối đa nhất, vì app ví điện tử phải liên kết với rất nhiều tài khoản ngân hàng Chính chủ, sử dụng nhiều mật khẩu hay mã QR mới có thể giao dịch được.

>> đọc thêm : 8Us Hướng Dẫn Nạp bằng thẻ cào tại cổng game

2. Các chính sách về Nạp Tiền Vietpay

Các chính sách nạp tiền tại cổng game luôn hướng đến tri ân tất cả thành viên, không hề thu bất kỳ chi phí nào của người chơi. 

- các chính sách ưu đãi cũng được cổng game tung ra hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng nhằm khích lệ người chơi.

- Người chơi khi thực hiện giao dịch cũng sẽ được tỉ lệ 1 – 1  không hề bị mất đi một khoản chi phí nào cả.

3. Cách nạp tiền bằng Vietpay tại Cổng game 8US:

Người chơi muốn thực hiện giao dịch tại cổng game bằng vietpay cần phải thực hiện các bước sau:

- Các bạn cần phải truy cập vào app của cổng game.

- Đăng nhập tài khoản, đối với các bạn thành viên mới cần phải tải app về thiết bị đăng ký tài khoản.

- Sau khi đăng nhập vào tài khoản thành công, các bạn sẽ có 2 cổng để lựa chọn, nhưng chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn cổng số 2, vì cổng này giao dịch nhanh chóng cho các bạn.

- Khi đã đăng nhập thành công, các bạn cần phải kiểm tra lại toàn bộ thông tin và nhấn hoàn tất, lúc này các bạn cần chờ đợi 30 giây – 1 phút đợi hệ thống xử lý.

4. Một số lưu ý trong quá trình nạp tiền:

Khi thực hiện quá trình nạp tiền các bạn phải luôn ghi nhớ một số lưu ý sau đây, việc này sẽ giúp các bạn nạp tiền nhanh chóng mà cũng ít gặp lỗi hơn.

- Các bạn phải luôn luôn kiểm tra các thông tin một cách cẩn thận nhất trước khi nhấn hoàn tất. Việc kiểm tra các thông tin sẽ giúp người chơi có thể rà soát được các lỗi sai hay thiếu sót để điều chỉnh lại.

  • - Luôn phải chụp lại các giao dịch để lỡ có vấn đề phát sinh gì các bạn cũng có thể nhanh chóng gửi bằng chứng lên nhân viên hỗ trợ họ sẽ giúp đỡ các bạn nhanh nhất có thể.
  • - Không nên tạo quá nhiều lệnh nạp trong cùng một lúc, việc làm này sẽ khiến các bạn bị lỗi trong quá trình giao dịch. Khi các bạn muốn nạp thêm tiền vào ví chỉ cần đợi khoảng 5 – 7 phút lúc này hệ thống xử lý xong thì có thể nạp tiền vào tài khoản.
  • - Không nên tự ý thêm bớt thông tin trong quá trình nhập. Bởi vì hệ thống đều được cài đặt tự động với những lập trình có sẵn nên các bạn chỉ cần nhập đủ.
  • - Khi gặp bất kỳ sự cố gì trong quá trình giao dịch các bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến nhân viên hỗ trợ để được tư vấn và giải quyết nhanh chóng.

>> đọc thêm : Quy trình để nạp tiền siêu tốc vào cổng game 8Us

Kết luận:

Bài viết giúp các bạn hiểu rõ hơn được quá trình nạp tiền bằng Vietpay, hãy lưu ý lại một số điểm mà 8us đã kể trên để giao dịch của các bạn nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Bài Viết liên quan

8us Tổng Hợp Mẹo Chơi Bắn Cá Vip

8us chia sẻ kinh nghiệm chơi game bắn cá được tổng hợp từ các người chơi lão luyện tại cổng game. ...

8US Hướng Dẫn Cài Planet VPN Để Chơi Game Không Bị Chặn

Hãy theo dõi hết bài viết của 8us để cài đặt Planet VPN thành công và trải nghiệm những dịch vụ của ứng dụng nhé!...

8US Hướng Dẫn Giải Vận Đen Khi Chơi Bài

Bài viết này, 8us muốn chia sẻ cho mọi người về vận đen và hướng giải xui cho bản thân khi chơi cờ bạc....

8Us Giới Thiệu Tựa game ROULETTE Chơi Cực Đã

8us sẽ giúp các bạn có thể hiểu hơn về roulette và hướng dẫn cách chơi chi tiết qua bài viết dưới đây....

Lỗi Không Thể Đăng Nhập Bằng Facebook Tại 8US

Bài viết này, 8us sẽ chia sẻ cách giúp các bạn để xử lý được những sự cố kỹ thuật khắc phục lỗi game nhanh chóng nhất....