8US Hướng Dẫn Cách thức nạp I – Banking Tại Cổng Game

Nội Dung Bài Viết

8US Hướng Dẫn Cách thức nạp I – Banking Tại Cổng Game 

Sự phát triển của công nghệ hiện nay cũng đồng thời đem đến cho chúng ta rất nhiều trải nghiệm độc đáo, việc người chơi sở hữu một hay nhiều tài khoản ngân hàng là điều rất dễ dàng. Việc giao dịch bằng các ứng dụng thay cho tiền mặt cũng ngày một tăng cao, trong đó nạp tiền với I – Banking được rất nhiều người sử dụng tại cổng game 8us , hãy cùng tìm hiểu cách thức giao dịch qua bài viết này nhé !

8US Hướng Dẫn Cách thức nạp I – Banking Tại Cổng Game

1. Sơ lược về cổng nạp I – Banking tại 8US:

Sự ra đời của những ứng dụng I – Banking cũng khiến cho việc giao dịch trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn, giúp người chơi tiết kiệm được rất nhiều thời gian, cho phép người chơi nạp được số tiền lớn hơn với những cách nạp khác.

Ngoài ra, những thao tác nạp I – Banking cũng được sử dụng công nghệ hiện đại nhất, tối ưu được tất cả mọi thao tác, giúp người chơi dễ dàng thực hiện không có sự bối rối. Tỷ lệ nạp với hình thức này rất cao, không phải mất bất kỳ chi phí nào trong giao dịch.

>> đọc thêm : 8Us Hướng Dẫn Nạp bằng thẻ cào tại cổng game

2. Cách nạp tiền với I – Banking tại 8US:

Người chơi không nên quá bối rối hay lo lắng với phương thức giao dịch này, muốn giao dịch được với hình thức này, bắt buộc người chơi phải có sử dụng app I – Banking, liên kết tài khoản thẻ  với ngân hàng các bạn đang dùng. 

Lựa chọn đúng cổng thanh toán:

Người chơi phải đăng nhập vào tài khoản ở cổng game đổi thưởng, nhấn nút “ nạp tiền” ngay góc phải màn hình, lựa chọn hình thức nạp I – banking, mỗi cổng nạp đều có mức tiền tối thiểu là 50.000 VNĐ, người chơi nên lựa chọn số tiền các bạn muốn nạp vào phù hợp với tài chính của mình.

Điền đúng mệnh giá và tên ngân hàng:

Khi đã hoàn tất những lựa chọn ở cổng nạp tiền, màn hình sẽ hiện ra tất cả những thông tin thật sự cần thiết: số tiền muốn nạp, tài khoản ngân hàng. Người chơi sẽ nhập mệnh giá hay chọn sẵn ở phần gợi ý của hệ thống.

Đăng nhập vào tài khoản bằng web:

Khi đã điền tất cả những thông tin yêu cầu từ hệ thống, thì giao diện sẽ tự động chuyển đến một trình duyệt mới, người chơi sẽ tiến hành lấy mã đơn hàng, chọn ngân hàng các bạn muốn sử dụng.

Nhấn chọn bước tiếp theo, màn hình sẽ yêu cầu người chơi đăng nhập vào tài khoản đã liên kết, chờ khoảng 1 – 2 phút hệ thống sẽ thông báo cho các bạn.

Xác nhận và hoàn tất các giao dịch:

Với bước này, người chơi sẽ nhận được một mã OTP về máy, các bạn hãy nhập mã OTP này và nhấn nạp là đã hoàn tất quá trình, Nhằm đảm bảo mọi thông tin không có sai sót nào, người chơi nên kiểm tra lại tất cả những nội dung, chụp lại màn hình giao dịch để đảm bảo quyền lợi của bản thân trong trường hợp giao dịch lỗi, thiếu thông tin, …..

3. Những lỗi thường gặp khi tham gia nạp IBanking tại 8US:

Cổng game 8US luôn được đánh giá là một trong những dịch vụ cung cấp giải trí hàng đầu tại Việt Nam, tất cả những giao dịch rất ít khi có tình trạng bảo trì hay là lỗi, nhưng vẫn khiến nhiều người chơi phàn nàn về việc bị lỗi hệ thống khi nạp tiền. Nguyên nhân này xuất phát từ:

- Đường truyền mạng của người chơi gặp phải lỗi trong quá trình giao dịch.

- Người chơi không điền đúng tất cả những thông tin hệ thống yêu cầu, hay là điền quá dư những thông tin đó.

- Chưa đăng nhập vào tài khoản ngân hàng.

- Các bạn chưa đăng ký sử dụng I – Banking tại ngân hàng mà chỉ mới tải app về máy.

>> đọc thêm : Quy trình để nạp tiền siêu tốc vào cổng game 8Us

Kết luận:

Giao dịch với hình thức này đem lại rất nhiều ưu điểm cho các thành viên, giúp cho người chơi tiết kiệm được thời gian rất nhiều, Chúng tôi hy vọng bài viết đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ giao dịch này tại cổng game đổi thưởng uy tín hàng đầu 8US.

Bài Viết liên quan

8us Tổng Hợp Mẹo Chơi Bắn Cá Vip

8us chia sẻ kinh nghiệm chơi game bắn cá được tổng hợp từ các người chơi lão luyện tại cổng game. ...

8US Hướng Dẫn Cài Planet VPN Để Chơi Game Không Bị Chặn

Hãy theo dõi hết bài viết của 8us để cài đặt Planet VPN thành công và trải nghiệm những dịch vụ của ứng dụng nhé!...

8US Hướng Dẫn Giải Vận Đen Khi Chơi Bài

Bài viết này, 8us muốn chia sẻ cho mọi người về vận đen và hướng giải xui cho bản thân khi chơi cờ bạc....

8Us Giới Thiệu Tựa game ROULETTE Chơi Cực Đã

8us sẽ giúp các bạn có thể hiểu hơn về roulette và hướng dẫn cách chơi chi tiết qua bài viết dưới đây....

Lỗi Không Thể Đăng Nhập Bằng Facebook Tại 8US

Bài viết này, 8us sẽ chia sẻ cách giúp các bạn để xử lý được những sự cố kỹ thuật khắc phục lỗi game nhanh chóng nhất....