Sự Kiện Đại Lý 8US Nhận Thưởng Khủng

Nội Dung Bài Viết

Sự Kiện Đại Lý 8US Nhận Thưởng Khủng 

8US tri ân đại lý quảng cáo cho cổng game , mở ra chuỗi nhiệm vụ giới thiệu người chơi nhận thưởng nhằm hỗ trợ thêm cho đại lý về khoản thu nhập cho người chơi.

Nhiệm vụ mời người chơi tích lũy tại 8us:

Đại lý toàn dân - mọi người chơi đều có thể là đại lý đỉnh cao, trực thuộc cấp dưới đều được 30% thuế thắng cược, không giới hạn hoa hồng mở rộng , cấp dưới càng nhiều thì hoa hồng càng cao, phần thưởng nhiệm vụ mời người chơi tại 8us có thể đạt đến 6m dành cho đại lý có số người đạt tiêu chuẩn cấp dưới.

Nhiệm vụ mời người chơi tại 8us:

Mỗi một hội viên trực thuộc được đại lý giới thiệu có số tiền nạp tích lũy đạt 300k thì sẽ được tính là đủ điều kiện số đại lý đạt chuẩn và đáp ứng yêu cầu của các cấp lì xì thì có thể lĩnh thưởng số tiền tương ứng, nhiệm vụ được phép tích lũy cộng dồn để đạt cột mốc sẽ có phần thưởng tương ứng cho người chơi, số người được mời và số tiền thưởng như sau:

  • 2 người > 38k
  • 5 người > 88k
  • 10 người > 168k
  • 50 người > 888k
  • 100 người > 1688k
  • 500 người > 8888k
  • 1000 người > 18888k

Nhiệm vụ Tranh top xếp hạng đại lý mỗi ngày tại 8US :

Mỗi ngày đều sẽ có bảng xếp hạng nhận thưởng cho đại lý đạt chuẩn , top xếp hạng sẽ phát thưởng mỗi ngày theo thứ hạng của người chơi . sẽ có 50 giải thưởng dành cho đại lý . top 1 cao nhất mỗi ngày sẽ nhận thưởng 10M và thêm 30% hoa hồng cho tiền thuế thắng cược.

Nhiệm vụ Tranh top xếp hạng đại lý mỗi ngày tại 8US

ngoài hoa hồng 30% cho đại lý, cổng game 8us còn có nhiều chương trình ưu đãi cho người chơi giới thiệu về cổng game 8us, mời được người chơi càng nhiều, phần thưởng sẽ càng cao, và không ngừng có thêm các hoạt động khác tri ân cho đại lý tiềm năng.

Tham khảo thêm bài viết liên quan:

Bài Viết liên quan

Tải phiên bản mới 8US CLUB nhận quà khủng từ nhà cái

8US CLUB cập nhật app hoàn toàn mới, để người dùng trải nghiệm mượt mà và nhiều tính năng vượt trội, tải 8us phiên bản mới nhận quà khủng tại 8usclub....

Hoàn Thành Nhiệm Vụ Mỗi Ngày Nhận Thưởng Tại 8US

mỗi ngày cổng game 8us sẽ có và làm mới nhiệm vụ hàng ngày cho anh em tham gia nhiệm vụ và đổi thưởng thành tiền cho mình....

Cược Mỗi Ngày Tại 8Us Nhận Thưởng Liền Tay

Sự Kiện cược mỗi ngày nhận thưởng tại 8us được chính thức diễn ra tại cổng game, nhận thưởng tương ứng với mỗi mốc nhiệm vụ của sự kiện....

Sự Kiện Báo Danh Nhận Thưởng Mỗi Ngày Tại 8us

Bài viết này 8us sẽ giới thiệu cho mọi người về sự kiện báo danh nhận thưởng mỗi ngày tại cổng game ....